ร่วมแรงร่วมใจกันประกอบอาหาร และร่วมกิจกรรมให้บริการแจกอาหารและน้ำให้ประชาชน เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้พี่น้องประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่

……..วันที่ 29 เมษายน 2563 ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ บุคลากรสำนักการศึกษา ศาสนาและวัฒรธรรม นำโดยนางสาววรรณศรี ปัญญาประชุม ผู้อำนวยการสำนักการศึกษาฯ ร่วมแรงร่วมใจกันประกอบอาหาร และร่วมกิจกรรมให้บริการแจกอาหารและน้ำให้ประชาชน โดยวันนี้ได้รับเกียรติจากนายไพรัช ใหม่ชมภู รองนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ มาให้กำลังใจและร่วมแจกอาหาร เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้พี่น้องประชาชนในจังหวัดเชียงใหม่
——————————————————————
โดยทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดได้แจ้ง เชิญชวนพี่น้องประชาชนเข้ามารับอาหารและน้ำ ได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึง วันที่ 8 พฤษภาคม 2563 (วันจันทร์-ศุกร์) ตั้งแต่เวลา 11.30-12.30 น.ณ องค์การบริหารส่วนจังหวัดเชียงใหม่ โดยประชาชนที่จะมารับอาหารต้องปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 อย่างเคร่งครัด ประชาชนที่มารับอาหารและน้ำ ต้องสวมหน้ากากอนามัย ผ่านจุดคัดกรองตรวจวัดอุณหภูมิ เว้นระยะห่างตามที่กำหนด ล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์ รับบัตรคิว นั่งรอบริเวณที่จัดไว้ให้ และเว้นระยะห่างทางสังคม

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *